Update PUBG sẽ giúp cho người chơi có được những trải nghiệm tốt hơn. Chính vì thế, Sbong TV sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách update PUBG Mobile PC chi tiết nhất 2021. Chúng ta cùng theo dõi nhé!

PUBG Mobile là một tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn trong thời gian gần đây. Hiện nay, PUBG Mobile cũng đã có trên phiên bản giả lập Tencent Gaming Buddy. Do đó, người chơi có thể trải nghiệm các cuộc chiến ngay trên PC. 

Thông qua phần mềm giả lập, người chơi có thể tham gia cuộc chiến với trang bị chuột và bàn phím. Pubg mobile ngoài được tải trên Gameloop(Tencent Gaming Buddy) thì còn được bằng các giả lập khác. Theo đánh giá của các game thủ, tải game trên Gameloop sẽ giúp cho game được tối ưu nhất. Chính vì thế, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách update PUBG Mobile PC trên Gameloop nhé!

Cách update PUBG Mobile PC bằng update Gameloop

Cách update này vô cùng đơn giản, các bạn sẽ chỉ cần thực hiện tuần tự theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Mở phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy hay còn gọi là Gameloop.
 • Bước 2: Bấm vào biểu tượng 3 thanh ngang góc phải trên cùng ứng dụng.
 • Bước 3: Chọn mục Update và nhấn chọn.
 • Bước 4: Chờ cho đến khi hệ thống kiểm tra cập nhật pubg mobile pc đã lên phiên bản mới nhất chưa. Nếu chưa được cập nhật mới thì hãy làm lại các bước như trên.

SbongTV là một địa chỉ xem trực tiếp bóng đá uy tín, chất lượng. Hệ thống link trực tiếp các trận đấu luôn được cập nhật nhanh chóng giúp cho người hâm mộ dễ dàng theo dõi các trận đấu hấp dẫn nhất.

Cách update PUBG Mobile PC phiên bản đang chơi

Đối với những người chơi Pubg mobile chắc hẳn cũng nắm được nhà phát hành thường đưa ra những phiên bản khác nhau cho những thị trường khác nhau cũng như cập nhật phiên bản mới với những tính năng được nâng cấp hơn. Chính vì thế mà Tencent Gaming Buddy cũng hỗ trợ dữ liệu cài đặt cho tất cả các khu vực khác nhau. 

Thời gian cập nhật phiên bản mới nhất tùy vào từng khu vực mà sẽ có sự nhanh chậm khác nhau. Điều này có thể gây ra sự xung đột phần mềm. Để khắc phục được vấn đề này, các bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt giả lập Tencent Gaming Buddy và vào tab My Games.
 • Bước 2: Ở phần game PUBG MOBILE xuất hiện Change Server, hãy nhấn vào đó.
 • Bước 3: Thông báo lựa chọn server, để thực hiện chuyển server. Nếu như server đang là International thì chuyển sang Vietnam và ngược lại. Sau đó bấm dấu X để thoát ra.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra phiên bản hiện tại và tự động cập nhật nếu như chưa lên phiên bản mới nhất.
 • Bước 5: Sau khi chờ hệ thống kiểm tra thì người chơi chuyển về server ban đầu đang chơi. Sau đó thoát giả lập Tencent Gaming Buddy và khởi động lại.
 • Bước 6: Nếu thấy Update xuất hiện, hãy nhấn Update để update Pubg Mobile mới nhất.
 • Bước 7: Nếu không thấy xuất hiện Update, hãy bấm Play để vào game.
 • Bước 8: Khi vào game nếu chưa Update thì hệ thống update bên trong game cho bạn. Hãy chờ một lúc cho đến khi update thành công, nhấn OK để thưởng thức trò chơi.

Hiện nay, phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy đã được đổi tên thành Gameloop với rất nhiều tính năng vượt trội hơn để mang tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi PUBG Mobile trên PC.

Chỉ cần thực hiện theo những cách update PUBG Mobile PC trên, chắc chắn các bạn sẽ thành công trong việc cập nhật phiên bản mới nhất.

Những tính năng mới khi cập nhật phiên bản mới

Sau khi cập nhật PUBG Mobile trên PC ngày 8/9/2021, lần cập nhật không bảo trì và dung lượng sau khi cập nhật là 1.8gb. Phiên bản này có những tính năng mới như:

Bản đồ Erangel mới (New ERA)

 • Chất lượng đồ hoạ sắc nét hơn
 • Chế độ săn boss, thính xuất hiện tần số nhiều hơn
 • Thay đổi kiến trúc một số công trình
 • Nâng cấp chi tiết cảnh vật, mặt nước
 • Thay đổi kết cấu bên trong của một số tòa nhà.

Vũ khí mới: M1014

Loại vũ khí này sẽ chỉ xuất hiện ở trong bản đồ Livik. Shootgun là một khẩu súng bán tự động với băng đạn 7 viên đạn, uy lực hơn so với shootgun 5 viên. Người chơi có thể trang bị kèm theo phụ kiện Đầu Nòng Shootgun, hoặc Túi Đạn, là khẩu shotgun chiến đấu hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại. Shootgun có thể nạp đạn từng viên để sử dụng ngay tình huống bất ngờ.

Hiệu ứng nổ lựu đạn mới, chuyển lựu đạn và cân bằng lại

Trong phiên bản trước đó, khi lựa đại khai hỏa sẽ chỉ ảnh hưởng ở phạm vị nhỏ và trông pháo nổ. Trong phiên bản mới, chúng được tạo thêm hiệu ứng nổ lửa và sáng hơn. Tuy nhiên, điều đáng buồn với phiên bản mới chính là sát thương bị giảm đi.

Với phiên bản mới, các game thủ PUBG Mobile có thể chuyển nhanh lựu đạn và giữ vút vào loại lựu đạn mong muốn. Lựu đạn khói sẽ tỏa khói trong 1 giây sau khi tiếp đất.

Trên đây là 2 cách update pubg mobile pcSbong TV muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn có được những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn của PUBG với phiên bản mới nhất.